TOP 4 Mẫu Điện Thoại Nồi Đồng Cối Đá “Chất Lừ”

Điện thoại nồi đồng, cối đá được rất nhiều ưa chuộng vì tính năng bền bỉ, kèm với đó là những tiến bộ của thời kỳ mở đầu kỷ nguyên công nghệ số.

1. Energy 100

Chiếc điện thoại này “tấn công” thị trường Nam Phi với tính năng bền và chắc của mình. Energy 100 có màn hình 2.4 inch, chạy hệ điều hành thông qua CPU Mediatek với 4MB RAM. Ở đó, 4MB được dùng cho việc lưu trữ danh bạ, tin nhắn SMS, nhưng bạn có thể thêm vào thẻ nhớ 32GB để save nhiều thông tin cần thiết hơn.

Energy 100 không có màn hình cảm ứng nên không cần quá nhiều pin để duy trì hiệu năng. Chiếc điện thoại này có 1 camera ở phía sau và không có camera trước để selfie. Jack 3.5mm, hỗ trợ Bluetooth 2.1, đài FM và cổng sạc MicroUSB.

Điểm nhấn của Energy 100 chính là thiết kế độc đáo và tuổi thọ pin “trâu”. Ngoài ra, khả năng chống bụi, chống nước IP54, tính năng sốc lên đến 80cm.

2. Energy E12

Vừa vặn với bàn tay, đường cong mượt mà, thiết kế cẩn thận và kích thước nhỏ gọn là những tính năng ưu việt mà mẫu điện thoại nồi đồng, cối đá Energy E12 mang đến cho người dùng.

Chiếc điện thoại này chỉ dài 11.7cm, rộng 5cm và trọng lượng chỉ 91 gram. Energy E12 có màn hình QVGA 1.8 inch, dung lượng pin 1.000 mAh, chức năng đèn pin, phím tắt đến đài FM/MP3, khe cắm SIM kép, khe cắm Microsd, chế độ rung và hỗ trợ mạng 2G.

Đọc Thêm  Phân tích Bài ca ngắn đi trên bãi cát của Cao Bá Quát

Mặt khác, các đường mượt mà, hiệu ứng carbon mang lại cho Energy E12 một cái nhìn hiện đại, nhưng cũng đảm bảo rằng nó nằm gọn trong tay bạn.

Dù kích thước có phần nhỏ gọn hơn các mẫu thiết kế điện thoại hiện đại, nhưng âm thanh, âm nhạc lại vô cùng tuyệt vời và camera phía trước để bạn chụp ảnh tự sướng.

E12 rất dễ sử dụng, nó cung cấp tất cả những tính năng cần thiết, cộng với các chức năng thực tế như nghe radio… để người yêu thích âm nhạc có thể nghe giai điệu yêu thích chỉ bằng một cú nhấp.

Nhờ vào pin 1.000 mAh, E12 có khả năng tiết kiệm năng lượng giúp người dùng đến 8 giờ nghe nhạc và lên đến một tuần ở chế độ chờ. Đặc biệt, công nghệ SIM kép cho phép bạn dùng hai số riêng biệt để dễ dàng hơn trong việc liên hệ với bạn bè, người thân.

3. Energy E241S

Energy E241S là chiếc điện thoại đẹp với hệ điều hành nhẹ cung cấp những tính năng của điện thoại thông minh kết hợp với thời lượng dùng pin dài, thiết kế phong nhã, khả năng sử dụng ứng dụng xã hội tốt…

Đọc Thêm  Nhận thiết kế, in tờ rơi a4 đẹp, giá rẻ | Aiti-aptech.edu.vn

Energy E241S là mẫu điện thoại nồi đồng, cối đá có viền bo cong khá rộng, bàn phím vật lý được làm từ chất liệu nhựa cứng và chắc chắn sẽ mang lại một số ký ức cho những người đang tuổi U40.

Phần còn lại của điện thoại cũng có cấu tạo bằng nhựa, nhưng được thiết kế trông giống như sợi carbon. Mặt sau của thiết bị có một mô – đun camera VGA ở phía trên bên trái với đèn flash LED và loa ở phía bên phải của thiết bị.

Bên cạnh đó, còn có một cổng 3.5mm cho giắc cắm tai nghe và cổng MicroUSB để các bạn có thể kết nối nó với PC và tai nghe của mình. Hai khe cắm thẻ SIM và một khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên đến 128 GB để bạn chứa cả “kho” bài hát yêu thích. Hơn nữa, bạn có thể chụp ảnh với chiếc màn hình nhỏ, trọng lượng chỉ 96gram rất tiện lợi để mang đi khắp nơi.

Thêm một điểm đặc biệt của Energy E241S là hỗ trợ mạng WLAN (wifi 802.11 b/g/n), có thể được dùng để làm điểm phát sóng, tương thích Bluetooth 2.1 để kết nối với tai nghe không dây nếu trường hợp bạn không thích tai nghe có dây.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Energy E241S tích hợp cổng Micro USB để sạc và truyền dữ liệu. Với dung lượng pin 1.900 mAh cho thời gian chờ lên tới 131h và đàm thoại liên tục 25 – 26 giờ.

Đọc Thêm  Bình giảng bài thơ Bên kia sông Đuống của Hoàng Cầm | Aiti-aptech.edu.vn

4. Power Max P20

Mẫu điện thoại nồi đồng, cối đá cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Power Max P20. Thiết bị có thiết kế mạnh mẽ, nhỏ gọn đi kèm với cáp sạc, 3 đầu chuyển ổ cắm sạc và chiếc hộp nhôm tượng trưng cho sự cứng cáp của chiếc máy.

Power Max P20 có dung lượng pin siêu khủng 4.000 mAh, màn hình 2.8 inch. Đây là kích thước màn hình dành cho các dòng điện thoại phổ thông. Hơn nữa, nó có thể hoạt động như một viên pin sạc dự phòng để cung cấp năng lượng cho những thiết bị khác.

Energizer Powermax P20 có kích thước nhỏ gọn (136.5 x 55 x 17.5 mm) giúp bạn dễ dàng cất vào túi hoặc nằm gọn trong tay. Camera ở mức sử dụng cơ bản để ghi lại những khoảnh khắc hàng ngày.

Song song đó, máy cũng có những tính năng như Bluetooth 4.0, đài FM, MP3 giúp người dùng nghe tin tức hoặc có thể nghe những bài hát mà bản thân yêu thích.

Trên đây là 4 mẫu điện thoại nồi đồng, cối đá phù hợp với từng nhu cầu của của người dùng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc điện thoại bền đẹp, pin trâu… thì những mẫu điện thoại trên đây chắc chắn không làm bạn thất vọng!