Giới Thiệu

Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế AiTi – Aptech

AiTi – APTECH là Trường đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế được thành lập dựa trên cơ sở hợp tác giữa Tập Đoàn Công Nghệ Thông Tin APTECH Ấn Độ và Công Ty Cổ Phần Tin Học Ứng Dụng Và Đầu Tư Công Nghệ – AITI. AiTi – APTECH là một trong những cơ sở của hơn 3200 đơn vị đào tạo của Aptech trên thế giới và là một trong số hơn 40 đơn vị đào tạo của APTECH Việt Nam.

Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế AiTi – Aptech

Là thành viên trẻ trung, năng động của Aptech Việt Nam. AiTi – Aptech không chỉ tuân thủ theo quy trình đào tạo thống nhất và đã được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 của Hệ thống Aptech mà còn là Trường đi đầu trong các chương trình bổ trợ, hoạt động ngoại khóa cho sinh viên theo học tại trường.

 

6 năm liên tiếp 2003, 2004, 2005, 2006, 2007 và 2008 là “Đơn vị đào tạo Công nghệ Thông tin đứng đầu” tại triển lãm CNTT hàng năm do tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG và Hội tin học TP.HCM tổ chức.

 

Khi tham dự lớp đào tạo tại Trường AiTi – APTECH sẽ nhận được các lợi ích như những lập trình viên được đào tạo tại các nơi khác trên thế giới thuộc hệ thống các Trường đào tạo Lập trình viên của APTECH World Wide

Với tinh thần hợp tác và cùng phát triển, Trường AiTi – APTECH luôn đặt lợi ích của học viên và chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, với trụ sở tọa lạc tại công ty cổ phần viễn thông tín hiệu đường sắt Hà Nội, rộng hơn 1000m2, AiTi – APTECH được trang bị hiện đại bậc nhất. Hiện tại, AiTi – APTECH có đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sở hữu bằng cấp quốc tế của các hãng công nghệ hàng đầu như Microsoft, Sun MicroSystem… Đã từng có kinh nghiệm làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp ở trong nước cũng như ở nước ngoài như: Siemen, Fsoft, Đại học Bách Khoa… và tham gia giảng dạy ở những trường hàng đầu như đại học Bách Khoa và Aptech, Sư Phạm, Công Ngệ, New Horizons…

 

Tại AiTi – APTECH chúng tôi có “phương pháp giảng dạy đa chiều”. Việc học của các bạn học viên có thể được thực hiện không chỉ trên sách vở, các bạn được áp dụng những kiến thức mình học được vào các “dự án thực tế”, học phong cách “làm việc nhóm”, trao đổi những khúc mắc với giảng viên ngoài giờ dạy những vấn đề không chỉ bó gọn trong giáo trình.

Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp khóa học ở AiTi – APTECH, trình độ của học viên đã được các công ty uy tín như CMC, Tinh Vân, OneBit, HaNoi-Software, NEC Solution đánh giá cao.

• Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ AiTi – APTECH

– Địa chỉ liên hệ: Số 356 Giải Phóng – Hà Nội

– Điện thoại: (04) 36 648 848 – (04) 36 648 938

– Email: contact@aiti-aptech.edu.vn

– Website: www.aiti-aptech.edu.vn

 

Aptech – Vietnam tự hào là nơi đào tạo Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam cấp Bằng Quốc tế. Các cơ sở Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH tại Việt Nam vinh dự là thành viên trong số hơn 2500 trung tâm đào tạo của Tập đoàn APTECH, một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới về đào tạo Công nghệ Thông tin có mặt ở 52 quốc gia.

Các cơ sở đào tạo của APTECH đều tuân thủ theo một qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001. Qui trình đào tạo này bao gồm những thành tố như quản lý giáo viên, tổ chức giảng dạy, quan hệ sinh viên, giới thiệu việc làm và kiểm soát chất lượng.

Chương trình đào tạo của APTECH được cộng đồng thế giới đánh giá cao, và quan trọng hơn cả là sinh viên của APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. APTECH cung cấp cho ngành công nghiệp phần mềm trên toàn cầu 100 nhân lực mỗi ngày. Trên 500.000 lập trình viên do APTECH cấp bằng đã và đang làm việc tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác. Năm 1997 APTECH được trao giải The Global Growth Company Award của World Economic Forum. Năm 2004 APTECH đã đào tạo và cung cấp cho thế giới chuyên gia Công nghệ Thông tin thứ 3 triệu.

Các cơ sở đào tạo của APTECH tại Việt Nam là những thành viên nỗ lực của đại gia đình APTECH đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo lực lượng lập trình viên chuyên nghiệp cũng như nguồn nhân lực có trình độ tin học cao cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài Việt Nam. Hệ thống Aptech tại Việt nam đã 3 năm liền (2003, 2004 và 2005) dành giải thưởng đơn vị đào tạo công nghệ thông tin số 1 của Việt nam (Top ICT Trainning) và các giải thưởng, bằng khen của UBND thành phố Hà nội, UBND thành phố HCM và Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh.

APTECH – VIETNAM là cầu nối tri thức giúp bạn thay đổi cuộc sống, vì một tương lai tươi sáng và một sự nghiệp vững chắc.

Bằng cấp Quốc tế

Bằng cấp của APTECH được công nhận rộng rãi trên thế giới và có nhiều cấp độ khác nhau tuỳ theo các khoá học. Bằng Diploma của Aptech tương đương với bằng Cao đẳng Thực hành.

Sinh viên Việt Nam theo học tại APTECH có cơ hội du học nước ngoài và du học tại chỗ. Chương trình đào tạo của Aptech mang tính Quốc tế, liên thông với các trường Đại học ở Úc, Mỹ, Canada, Ấn Độ cấp bằng Cử nhân (BAppSc) giúp sinh viên tiết kiệm chi phí đáng kể với kiến thức và chất lượng đào tạo tương tự.

Chương trình hiện đại và cập nhật

“We don’t keep up with technology. We stay ahead of it.” – APTECH không chạy theo công nghệ. APTECH luôn luôn đón đầu công nghệ. Quá trình nghiên cứu nhu cầu của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới giúp APTECH thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp với các xu hướng công nghệ lớn: .NET (Microsoft), J2EE (Sun Microsystems) và PHP (Open Sources). Chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế ACCP i10 bắt đầu được đưa vào đào tạo từ tháng 9/2010.

Đối tượng đào tạo

Đối tượng đào tạo của APTECH đa dạng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên tới nhân viên trong các doanh nghiệp và doanh nhân – những ai mong muốn xây dựng cho mình một nghề nghiệp vững chắc và có tương lai, những ai quan tâm và cần đến tin học trong công việc và cuộc sống như một nghề nghiệp chuyên môn hay như một công cụ hỗ trợ.

Điều kiện nhập học

Trước khi nhập học, đối với Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP, các sinh viên cần vượt qua một kì thi tuyển gồm hai bài kiểm tra trắc nghiệm: trắc nghiệm tư duy logic/toán sơ cấp (IQ/GMAT) và trắc nghiệm khả năng đọc hiểu tiếng Anh (TOEFL/TOEIC). Trong quá trình theo học các tài liệu do APTECH cung cấp, các sách tham khảo đều bằng tiếng Anh. Về nguyên tắc các thí sinh không bị giới hạn bởi số lần thi và được bảo lưu kết quả thi.

Không có thi tuyển đầu vào đối với chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế APEX dành cho sinh viên Khoa CNTT năm 3, năm 4 và chương trình đào tạo Lập trình viên Mã nguồn Mở Quốc tế PHP.

Thời gian tuyển sinh

APTECH tổ chức thi tuyển sinh đều đặn hàng tháng. Mỗi lớp có một giờ học nhất định được thông báo khi khai giảng. Các khoá học được tổ chức theo thời gian biểu 3-4 buổi một tuần, mỗi buổi học 2-4 tiếng. Sinh viên có thể lựa chọn lịch học thuận tiện nhất cho mình vào các buổi sáng, chiều hoặc tối.

Điều kiện học tập

Trong quá trình học, các sinh viên được sử dụng miễn phí các dịch vụ tại Trường như phòng máy, truy cập Internet cáp quang, sách tại thư viện, các hoạt động văn thể, các buổi nói chuyện chuyên đề. Mọi chi phí thi hết môn, thi lấy chứng chỉ đã bao gồm trong học phí. Ngoài ra Trường còn tổ chức các khóa học Anh Văn tin học miễn phí hỗ trợ sinh viên. Các sinh viên gặp khó khăn về tài chính có thể nhận được hỗ trợ thông qua các chương trình Tín dụng của từng Trung tâm.

Nhờ có các kiến thức cơ bản về lập trình cộng với phương pháp làm việc khoa học được đào tạo tại APTECH, sinh viên APTECH có khả năng làm việc trên nhiều môi trường, với nhiều dòng sản phẩm và công nghệ khác nhau, dễ dàng làm chủ các công nghệ mới luôn luôn thay đổi. Mô hình đào tạo đa phương thức AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture) & BLENDED LEARNING chú trọng nâng cao các kỹ năng thực hành và cập nhật, gồm các giờ học lý thuyết, các giờ thực hành, các giờ học trực tuyến và thảo luận theo định hướng, giúp sinh viên tiếp thu được kiến thức trong thời gian ngắn nhất và có thể áp dụng ngay lập tức các kiến thức đã được học khi bắt đầu làm việc. Đây chính là điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của APTECH.

Thực tế đào tạo tại các cơ sở của APTECH tại Việt Nam cho thấy sinh viên của các trường Đại học theo học với số lượng khá đông. Rất nhiều học sinh sau khi kết thúc học trung học phổ thông đã theo học tại APTECH thay vì thi đại học.

Các sinh viên tốt nghiệp khóa học 2 năm sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án tin học của các công ty lớn trong và ngoài nước. APTECH cung cấp dịch vụ thông tin tư vấn và giới thiệu việc làm miễn phí cho các sinh viên tốt nghiệp khoá 2 năm.

• AnGiang
• Bình Dương
• Cà Mau
• Cần Thơ
• Đà Nẵng
• Đồng Nai
• Nam Định
• Nghệ An
• Hà Nội
• Hải Phòng
• Hồ Chí Minh
• Huế
• Hưng Yên
• Quy Nhơn
• Thái Nguyên
• Thanh Hóa
• Tiền Giang
• Vũng Tàu


APTECH Worldwide