Tìm hiểu File excel theo dõi công nợ phải thu phải trả mới nhất 2023

Bạn đã bao giờ muốn tìm hiểu về cách sử dụng File excel theo dõi công nợ phải thu phải trả mới nhất 2023? File excel này sẽ giúp bạn quản lý công nợ một cách hiệu quả, cho phép bạn ghi chép các khoản nợ và trả, tính toán số tiền đến kỳ hạn, tổng toàn bộ công nợ phải thu và phải trả, cũng như tạo ra báo cáo chi tiết.

Nếu bạn quan tâm đến việc quản lý công nợ trong doanh nghiệp của mình, hãy nắm bắt cơ hội này và tìm hiểu chi tiết về file excel theo dõi công nợ phải thu phải trả mới nhất năm 2023. Hãy cùng khám phá những thông tin trong bài viết dưới đây và tham khảo aptech để tận dụng tối đa sức mạnh của Excel.

Những mẫu File excel theo dõi công nợ phải thu phải trả mới nhất 2023

Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 4

FAQ – Giải đáp những thắc mắc về File excel theo dõi công nợ phải thu phải trả mới nhất 2023

1. Có những trường dữ liệu quan trọng nào trong file excel theo dõi công nợ phải thu phải trả?

Trong File excel theo dõi công nợ phải thu phải trả mới nhất 2023, các trường dữ liệu quan trọng bao gồm: tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, số hóa đơn, ngày giao dịch, số tiền phải thu hoặc phải trả, số tiền đã thanh toán, và trạng thái công nợ.

2. Làm thế nào để sắp xếp và tìm kiếm thông tin trong file excel theo dõi công nợ phải thu phải trả?

Để sắp xếp và tìm kiếm thông tin trong File excel theo dõi công nợ phải thu phải trả mới nhất 2023, bạn có thể sử dụng tính năng “Sắp xếp” hoặc “Tìm kiếm” có sẵn trong chương trình Excel. Thực hiện theo các bước hướng dẫn để sắp xếp các hàng hoặc cột theo thứ tự mong muốn và tìm kiếm thông tin bằng cách nhập từ khóa cần tìm.

3. Làm sao để tính tổng công nợ phải thu hoặc phải trả trong file excel theo dõi công nợ?

Để tính tổng công nợ phải thu hoặc phải trả trong File excel theo dõi công nợ phải thu phải trả mới nhất 2023, bạn có thể sử dụng công thức tổng hợp có sẵn trong Excel. Chọn ô muốn hiển thị kết quả tổng công nợ, sau đó sử dụng công thức tổng “=SUM()” để tổng hợp các ô chứa số tiền phải thu hoặc phải trả. Ví dụ: “=SUM(A2:A10)” sẽ tính tổng số tiền trong các ô từ A2 đến A10.

Lời kết

Chúng ta đã xem xét một cách chi tiết cách tạo và quản lý File excel theo dõi công nợ phải thu phải trả mới nhất 2023. Hi vọng rằng các thông tin và hướng dẫn trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng các công cụ excel để quản lý công nợ một cách hiệu quả.

Hãy chia sẻ bài viết này cho những người khác để họ cũng có cơ hội tìm hiểu về file excel theo dõi công nợ phải thu và phải trả mới nhất năm 2023. Cảm ơn bạn đã đọc!

Đọc Thêm  Kẻ đường chéo ô trong bảng tính Excel