Học Aptech Việt Nam: Học để dẫn đầu công nghệ


Với tôn chỉ: “We don’t keep up with technology, We stay ahead of it!” (“Chúng tôi không chạy theo công nghệ, chúng tôi dẫn đầu công nghệ”!), Aptech Việt Nam luôn là đơn vị cập nhật và truyền dạy cho sinh viên những kiến thức mới nhất, bắt nhịp kịp thời với xu hướng của thế giới.

Gần nhất, với ACCP 11 (Aptech Certified Computer Professional), Aptech đã hoàn toàn đánh trúng nhu cầu của thị trường với những thế hệ sinh viên có thể nắm bắt, thiết kế và phát triển các ứng dụng/ phần mềm, web portal trên các môi trường như J2EE, .NET và Mã nguồn mở… Mai Xuân Hữu, sinh viên Đại học Bách khoa đang theo học tại Aptech chia sẻ “mình quyết định học thêm Aptech để có thêm kiến thức thực tế về các công nghệ, ứng dụng mới và các kỹ năng phục vụ cho công việc sau này”.
Có thể nhận thấy, Aptech đã không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu trên quy mô lớn nhu cầu của thị trường CNTT, đưa ra những giải pháp công nghệ tiên tiến cùng với chương trình học được xây dựng tối ưu nhất.

Trong quá trình nghiên cứu thị trường để cập nhật chương trình học cho sinh viên, bộ phận nghiên cứu của Aptech Việt Nam đưa ra những thông tin dự đoán phù hợp với nhu cầu của ngành CNTT hiện tại: xây dựng ứng dụng trên Smartphone là lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh nhất trong ngành CNTT với 1,4 tỉ thuê bao, dự báo sẽ có khoảng 452 triệu Smartphone được bán ra vào năm 2012 và 6,7 triệu ứng dụng sẽ được tải về trước năm 2014. Một lượng lớn những lập trình viên chuyên nghiệp đang là nhu cầu cấp thiết cho thị trường hấp dẫn và thú vị này.

Tuy nhiên, dù cho mức lương khởi điểm của những vị trí này được xếp vào bậc cao trong thời buổi kinh thế khó khăn như hiện nay nhưng nhà tuyển dụng vẫn loay hoay vì không tìm được ứng viên đủ tiêu chuẩn.

Nắm bắt được xu hướng đó của thị trường, Aptech Việt Nam đã nhanh chóng cập nhật phân khúc này vào trong giáo trình học của sinh viên.

Từ năm 2011, Aptech đã có cái bắt tay lịch sử với ông lớn Microsoft, nhằm cập nhật những công nghệ mới nhất vào chương trình giảng dạy.

Ngày 11/10 vừa qua, Microsoft đã tổ chức riêng cho sinh viên của Aptech Việt Nam khóa học ngắn về lập trình trên Window Phone 8. Theo dự kiến, sinh viên sẽ được học kỹ hơn về mảng này trong chương trình ACCP 12.

Kết: Với mục tiêu đào tạo ra những kỹ sư phần mềm có năng lực thực sự phục vụ được trong ngành CNTT, Aptech Việt Nam đã không ngừng đổi mới bản thân và cập nhật chương trình học sao cho phù hợp nhất với đòi hỏi của thị trường. Aptech Việt Nam tự tin rằng sau 2 năm đào tạo, sinh viên hoàn toàn đầy đủ nền tảng để làm việc với những công nghệ mới nhất, đáp ứng mọi yêu cầu từ nhà tuyển dụng.

Theo Dân trí

[TÔI LÀ LẬP TRÌNH VIÊN CNTT]AiTi – Aptech đồng hành cùng sự lựa chọn của bạn

Tháng 01/2013, Trường AiTi – Aptech dành tặng cho ưu đãi học phí lớn nhất trong năm lên đến 50% học phí các khóa học đào tạo. Hy vọng sự đồng hành của AiTi – Aptech sẽ góp phần đem tới những thành công trong tương lại cho các bạn đam mê và quyết tâm theo đuổi lĩnh vực CNTT tại AiTi – Aptech