du hoc tay ban nha

Các trường đào tạo tiếng khi du học Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha hiện đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu tại thị trường Việt Nam bởi chi phí rẻ hẳn so với việc du học Mỹ, Anh, Úc) mà sau khi học vẫn có bằng cấp tiêu chuẩn Châu Âu và khả năng xin visa dễ dàng. Yêu cầu đầu vào, điểm trung bình học tập và chứng chỉ học tập cũng là một cơ hội để các bạn sinh viên dễ dàng trong việc chuyển tiếp hoặc học cao học.

du hoc tay ban nha

Học tại Tây Ban Nha bạn có thể lựa chọn học bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh. Nếu chưa có chứng chỉ Ielts bạn có thể lựa chọn các khóa học tiếng tây Ban Nha trong năm đầu học dự bị. Vậy tiếng Tây Ban Nha học có dễ không?

  • Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thế giới (phổ biến thứ 2 thế giới hơn tiếng Trung), dễ học thứ 3 thế giới (sau tiếng Nam Phi, tiếng Pháp)
  • Ngôn ngữ Tây Ban Nha được dựa trên bảng chữ cái Latin
  • Là ngôn ngữ chính thức trên 3 lục địa được dùng hơn 600 triệu người
  • Tiếng Tây Ban Nha được 40% các nhà tuyển dụng khuyên học
  • Tiếng Ý và tiếng Bồ Đào Nha là sự vay mượn tiếng Tây Ban Nha. Nếu bạn đã biết tiếng Anh và tiếng Pháp thì có thể nhanh chóng hiểu được 30% tiếng Tây Ban Nha.
  • Là ngôn ngữ chính thống của Liên hiệp quốc
  • Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ cầu nối giữa Châu Âu và Chây Mỹ Latin

Các khóa học tiếng thường kéo dài 48 tuần với 15 bài học mỗi tuần, đầy đủ các kỹ năng nghe, nói , đọc, viết, ngữ pháp, ngữ âm, từ vựng,…. Mà qua đó bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các khả năng theo học đại học, thạc sỹ sau khóa tiếng của mình.

Các trường đào tạo tiếng Tây Ban Nha mà bạn cần biết

Trường Kingsbrook

Nếu bạn đang có ý định xin học bổng du học tây ban nha thì có thể tham khảo trường Kingbrook, là trường nổi tiếng nhất về đào tạo tiếng ở Barcelona. Sinh viên theo học sễ dàng xin việc vào các mùa du lịch, lễ hội tại Barcelona. Trường tập trung đào tạo về ngữ pháp, từ vựng và hội thoại trong cuộc sống hàng ngày. Đặt sinh viên vào các trường hợp cụ thể, mỗi lớp chỉ từ 7 – 10 sinh viên được phân loại theo khả năng đầu vào. Sinh viên học tại đây từ 45 quốc gia trên khắp thế giới. Trường thường xuyên quan tâm đến đời sống sinh viên, đảm bảo sinh viên có điều kiện học tập, điều kiện sống tốt nhất. Chỗ ở của sinh viên được kết nối wifi, được chọn phòng đôi để sống với 3-4 sinh viên khác hoặc sống trong các căn hộ được trang bị đầy đủ đồ đạc. Hoặc bạn có thể lựa chọn ở cùng các hộ gia đình ở đây, đây cũng là lựa chọn khá hay cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu văn hóa, ẩm thực và luyện tập kỹ năng nói tiếng Tây Ban Nha ngoài giờ học

Trường AIL

Trường tọa lạc ở thành phố Madrid sầm uất, với các lớp học tiếng năng động, tương tác và có cấu trúc tốt. Nhiều hoạt động thú vị mỗi tuần và nhiều khóa học tiếng đa dạng

Trường Onspain

Bạn có thể học các cấp độ tiếng Tây Ban Nha khác nhau tại đây. Trường mang đến một không gian học tập đầy màu sức và bầu không khí thân thiện. Phong học được trang bị phương tiện nghe nhìn hiện đại

Trường Enforex

Trường chuyên dạy tiếng như một ngoại ngữ với các campus hoành tráng. Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đạt chuẩn quốc tế, giáo viên năng động, nhiệt tình, kinh nghiệm.

Xem thêm: https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-chau-au

Du học Canada – Những ưu đãi từ bang Mantitoba
Chương trình thực tập hưởng lương tại ESEI khi du học Tây Ban Nha

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *