Onecoin là gì? Cách kinh doanh Onecoin? Sự khác biệt giữa Onecoin và Bitcoin

khái niệm onecoin là gì Onecoin là gì? Cách kinh doanh Onecoin? Sự khác biệt giữa Onecoin và Bitcoin

Onecoin là gì? Cách kinh doanh Onecoin như nào? Sự khác biệt giữa Onecoin và Bitcoin ra sao? Tại sao Onecoin lại trở thành một hiện tượng trong kinh doanh mạng ở Việt Nam?… đây vốn là những vấn đề nóng bỏng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy cùng Aiti-aptech.edu.vn tìm hiểu về chủ đề Onecoin là gì cùng những  thông tin liên quan qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung chính bài viết

Onecoin là gì?

Trong những năm gần đây, Onecoin trở thành một hiện tượng trong kinh doanh mạng. Vậy Onecoin là gì?

 • Onecoin được các nhà phân tích tài chính, các nhà kinh doanh định nghĩa là đồng tiền kỹ thuật số hay còn gọi là đồng tiền điện tử. Một số người lại cho rằng Onecoin là tiền ảo. Tuy nhiên, định nghĩa này không hoàn toàn đúng vì tiền ảo là tiền không có thật còn Onecoin lại có thể quy đổi ra thành tiền thật, do đó nó không được gọi là tiền ảo.
 • Onecoin là một loại tiền được các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực máy tính mạng tạo ra với những thuật toán tinh vi cao cấp và mỗi thuật toán được giải sẽ tạo ra một đồng tiền Onecoin.
 • Việc giải các thuật toán này cần sử dụng đến những kỹ thuật cao cấp mà không phải ai cũng có thể làm được hoặc phải bỏ tiền vào đó để hệ thống máy tính đã được lập trình sẵn giải nó.

khái niệm onecoin là gì Onecoin là gì? Cách kinh doanh Onecoin? Sự khác biệt giữa Onecoin và BitcoinKhái niệm Onecoin là gì?

Lịch sử phát triển của Onecoin

Bạn đã từng nghe đến Onecoin là gì nhưng bạn có biết chúng có nguồn gốc từ đâu?

 • Onecoin được phát triển bởi một công ty tập đoàn tài chính lớn trên thế giới là Onecoin, một trong những công ty sở hữu công nghệ mã hóa và bảo nhất mới nhất hiện nay. Đây là công nghệ mã hóa và bảo mật được những quốc gia lớn trên thế giới sử dụng với mục đích bảo mật các thông tin liên quan đến bí mật quốc gia và quân sự. Với công nghệ này, các thông tin mã hóa và bảo mật tuyệt đối an toàn và có thể ngăn chặn được sự xâm nhập của các hacker.
 • Tập đoàn Onecoin được thành lập vào tháng 9 năm 2014 bởi một nữ luật sư, tiến sĩ Jura Ignatova, một doanh nhân, cựu CEO của một tập đoàn tài chính lớn và được đặt trụ sở chính tại Bulgaria. Dưới sự lãnh đạo của mình, tổng giám đốc hoạt động kiêm CEO của Onecoin đã đưa Onecoin phát triển một cách nhanh chóng.
 • Ngay khi mới thành lập, Onecoin đã mở được văn phòng đại diện tại các nước Dubai, HongKong, và một số nước khác như Đức, Anh,…
 • Và chỉ sau một năm hoạt động, Onecoin đã đạt được những thành công nhất định và trở thành một trong những công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất trong năm đó.
 • Cùng với đó, Onecoin đã mở rộng quy mô công ty với sự có mặt của các chinh nhánh trên hầu hết các quốc gia trên thế giới, không chỉ ở thị trường Châu Âu mà Onecoin còn phát triển rất mạnh ở cả thị trường Châu Á và các nước có nền kinh tế phát triển như Nga, Anh, Pháp, Nhật Bản, Mỹ…
 • Với tốc độ phát triển nhanh chóng, Onecoin đã mang lại mức doanh thu lên đến hàng tỷ USD, vượt xa những công ty tập đoàn lớn như Facebook năm đầu tiên.
 • Tính cho đến ngày 1 tháng 8 năm 2016, Onecoin có số lượng các thành viên tham gia đầu tư là hơn 2,1 triệu thành viên và 780 triệu đồng tiền Onecoin được khai thác.
 • Trong cuộc họp thượng đỉnh tại Anh diễn ra vào ngày 11 tháng 6 năm 2016, Onecoin khẳng định mở một khóa đào tạo trực tuyến về kinh doanh tiền Onecoin như đào tạo trực tuyến các vấn đề về tài chính để các nhà đầu tư có thể phát triển một cách bền vững trong thời đại công nghệ số như hiện nay.
 • Không những thế, nếu bạn tìm hiểu kỹ về Onecoin là gì sẽ biết Onecoin đặt ra chiến lược phát triển trong vòng 2 năm với kế hoạch thu hút hơn 10 triệu thành viên, mở rộng quy mô phát triển và phổ khắp các nước trên thế giới.
 • Mặt khác, Onecoin còn đặt ra mục tiêu thu hút hơn 1 triệu doanh nghiệp sử dụng đồng tiền Onecoin là phương tiện thanh toán, giao dịch.
 • Tính đến thời điểm hiện tại, Onecoin đã đạt được các mục tiêu và nâng giá trị của đồng tiền Onecoin lên đến 25 EUR/ 1 Onecoin.
Đọc Thêm  Phân tích truyện ngắn Vi hành của Nguyễn Ái Quốc

onecoin là gì và sự hình thành phát triển của onecoin Onecoin là gì? Cách kinh doanh Onecoin? Sự khác biệt giữa Onecoin và BitcoinSự hình thành và phát triển của Onecoin là gì?

Cách kinh doanh Onecoin như nào?

Tại sao Onecoin lại trở thành một hiện tượng trong kinh doanh mạng tại Việt Nam? Cách kinh doanh Onecoin như thế nào?

Nếu ai đã tìm hiểu về Onecoin là gì chắc hẳn cũng biết tốc độ phát triển của nó ra sao. Để đạt được tốc độ phát này không thể thiếu sự đóng góp của các dịch vụ quảng cáo rầm rộ, marketing. Chính ự quảng cáo rầm rộ này đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, điều khiến Onecoin thực sự trở thành một hiện tượng kinh doanh mạng tại Việt Nam là những lợi nhuận mà nó mang lại cho người sử dụng.

Đọc Thêm  Da pu cao cấp là gì? Nguồn gốc và Cách phân biệt da pu cao cấp

Theo như những lời quảng cáo trên mạng,  đây là một loại hình kinh doanh siêu lợi nhuận với mức lãi suất có thể gấp 10, thậm chí 100 lần so với khoản đầu tư ban đầu chỉ trong một thời gian ngắn. Lợi dụng lòng tham của nhiều người với hy vọng sẽ nhanh chóng trở thành tỷ phú trong một thời gian ngắn, Onecoin đã thu hút được rất nhiều người đầu tư.

Onecoin chính thức xâm nhập vào thị trường Việt Nam vào khoảng đầu năm 2016 và nhanh chóng trở thành một món hời với không người khi mà họ còn chưa hiểu Onecoin là gì. Trên thực tế, chỉ cần bạn tìm kiếm với nội dung Onecoin là gì sẽ xuất hiện không ít những kết quả tìm kiếm hướng dẫn sử dụng Onecoin.

Cách tham gia Onecoin rất đơn giản, người đầu tư chỉ cần bỏ tiền tham gia một khóa học tài chính do các đơn vị được ủy quyền của tập đoàn Onecoin tại Việt Nam và bạn sẽ được tặng token. Lượng token được tặng này tùy thuộc vào số tiền mà bạn đầu tư. Đây có thể được coi là một hình thức bán Onecoin trá hình, lấy tiền thật, mua tiền ảo.

Tuy nhiên, điều làm cho lượng người đầu tư tăng nhanh là do giá trị của Onecoin mà nhà đầu tư được hưởng cao hơn rất nhiều so với số tiền thật mà họ bỏ ra. Với mức giá là dưới 1 EUR/ 1 Onecoin chỉ sau vài năm, Onecoin đã lên đến 50-100 USD/ 1 Onecoin, tương đương với khoảng 76 EUR/ 1 Onecoin. Mức lãi suất này là quá lớn mà không phải ngành nào cũng có thể mang lại.

Đọc Thêm  Thời gian ân hạn là gì? Những điều cần lưu ý về thời gian ân hạn

Hơn nữa, việc mở tài khoản Onecoin rất nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút để đăng ký trên website với lệ phí tham gia là 30 EUR và bỏ khoảng 100-500 hoặc 1000 EUR bạn đã trở thành nhà đầu tư chính thức của Onecoin.

Điều quan trọng là khi tham gia đầu tư vào Onecoin, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn khuyên rằng nên lôi kéo càng nhiều người tham gia càng tốt và bạn sẽ được hưởng những token từ việc lôi kéo thêm được các thành viên khác tham gia. Điều này khiến cho số lượng người đầu tư vào Onecoin ngày càng nhiều.

Khi tìm hiểu kỹ về Onecoin là gì, bạn sẽ thấy nó chẳng khác nào một  hình thức kinh doanh đa cấp với mô hình hoạt động kim tự tháp được tổ chức bài bản, quy mô toàn cầu.

cách kinh doanh onecoin là gì Onecoin là gì? Cách kinh doanh Onecoin? Sự khác biệt giữa Onecoin và BitcoinCách kinh doanh Onecoin là gì?

Sự khác biệt của Bitcoin và Onecoin là gì?

Nền tảng phát triển

Điều khác biệt cơ bản giữa Onecoin và Bitcoin là nền tảng phát triển. Nếu như Bitcoin phát triển trên nền tảng là công nghệ Blockchain, một nền tảng công nghệ hiện đại và uy tín chất lượng hàng đầu, một công nghệ chính thống, không được làm giả và công khai thì Onecoin lại sử dụng công nghệ Blockchain của riêng mình. Điều này có nghĩa là Công nghệ Blockchain của Onecoin không được công khai và không ai biết được sự hoạt động của nó cũng như kiểm soát các hoạt động kinh doanh của Onecoin.

Thuật toán được sử dụng

Bitcoin được tạo bởi các thuật toán vô cùng phức tạp và được kiểm tra qua source code và specs công khai còn Onecoin mặc dù cũng được tạo ra bởi các thuật toán phức tạp nhưng lại không cho phép kiểm tra công khai. Chính vì vậy, nhiều người thấy hoang mang và không biết Onecoin hoạt động như thế nào.

onecoin là gì và sự khác biệt giữa onecoin và bitcoin Onecoin là gì? Cách kinh doanh Onecoin? Sự khác biệt giữa Onecoin và BitcoinSo sánh sự khác biệt giữa Onecoin và Bitcoin

Onecoin là gì? Cách kinh doanh Onecoin như nào? Sự khác biệt giữa Onecoin và Bitcoin ra sao? Tại sao Onecoin lại trở thành một hiện tượng trong kinh doanh mạng ở Việt Nam? là những thông tin đã được đề cập trên đây. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chủ đề bài viết Onecoin là gì, hãy để lại câu hỏi để cùng Aiti-aptech.edu.vn tìm hiểu thêm nhé!

Xem thêm >>> Upcom là gì? Kiến thức không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp

Tác giả: Việt Phương

About the Author: aiti-aptech

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *