50+ mẫu card visit cá nhân sang trọng, ấn tượng

Card visit cá nhân là một phần không thể thiếu đối với người làm việc trong văn phòng, cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp. Card visit được xem là phương tiện giao tiếp, truyền tải thông tin đối với khách hàng trong quan hệ hợp tác.

Nội dung chính bài viết

Đọc Thêm  Nguồn gốc các loại năng lượng tái tạo trên thế giới và quá trình khai thác

Card visit cá nhân quan trọng như thế nào?

– Card visit giúp công việc chuyên nghiệp hơn

Đã bao giờ bạn đặt mình vào tình huống khi khách hàng xin thông tin để liên hệ? Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi chạy đi chạy lại kiếm bút, tờ giấy để vội vàng ghi các thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ… Với trường hợp này thật mất thời gian và tính chuyên nghiệp trong công việc.

Card visit cá nhân 1 50+ mẫu card visit cá nhân sang trọng, ấn tượng

Vai trò quan trọng của card visit

Tuy nhiên khi bạn có sẵn card visit mẫu của cá nhân, mọi yêu cầu liên quan đều được xử lí trong 1 phút. Bạn trao card cá nhân cho khách  trên đó sẽ đầy đủ các thông tin cơ bản mà khách hàng cần. Từ đó khách hàng sẽ liên lạc ngay được cho bạn khi cần thiết.

– Thể hiện bạn là người có uy tín

Trong kinh doanh, uy tín là tiêu chí hàng đầu được khách hàng đánh giá cao. Cá nhân, tổ chức đó có sự uy tín và chuyên nghiệp thì cơ hội hợp tác sẽ chiếm khoảng 80%. Chính vì vậy khi làm việc bạn cần có card visit cá nhân để tạo sự uy tín đối với khách hàng. Bạn sẵn sàng cung cấp các thông tin cá nhân: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, chức vụ..trên card visit. Điều này thể hiện bạn là người rất uy tín và có chuyên môn trong công việc.

Đọc Thêm  Phép dời hình lớp 11 – Khái niệm lý thuyết và Các dạng bài tập cơ bản

– Thể hiện văn hóa của doanh nghiệp

Hiện nay card visit được các công ty quan tâm, chú trọng cấp cho nhân viên. Mỗi nhân viên sẽ có mẫu card visit theo tiêu chuẩn và văn hóa của công ty. Khi khách hàng nhận được card sẽ biết bạn làm ở đơn vị nào, đơn vị đó có uy tín, có lớn mạnh để cùng hợp tác không.

Những mẫu card visit cá nhân đẹp, sang trọng nhất

Hiện nay có khá nhiều mẫu card visit in đẹp và sang trọng. Một số mẫu card visit nổi bật:

– Mẫu card visit dập nổi

Card 2visit cá nhân 50+ mẫu card visit cá nhân sang trọng, ấn tượng

Card visit in dập nổi rất chuyên nghiệp

Card visit dập nổi được khá nhiều khách hàng làm việc tại các công ty nội thất, xây dựng lựa chọn. Thông thường mẫu card này có phần logo công ty dập nổi để tạo điểm nổi bật, ấn tượng nhất cho người xem.

Đọc Thêm  Phân tích bài thơ Khi con tu hú của tác giả Tố Hữu [Bài viết HAY NHẤT]

– Card visit cá nhân in bóng

card visit mẫu 1 50+ mẫu card visit cá nhân sang trọng, ấn tượng

Mẫu card visit in bóng khá đơn giản nhưng vô cùng chuyên nghiệp

Mẫu card visit này phổ biến nhất trong công việc. Card visit in bóng có độ thẩm mỹ và độ bền cao. Card được cán một lớp mỏng BOPP trên bề mặt để vừa tạo độ bóng vừa chống thấm nước hiệu quả.

– Card visit cá nhân ép nhũ, ép kim cao cấp

card visit mẫu 2 50+ mẫu card visit cá nhân sang trọng, ấn tượng

Mẫu card visit ép nhũ cao cấp

Mẫu card visit ép nhũ, ép kim luôn có vẻ đẹp sang trọng và lịch thiệp. Loại card này thường được các quản lý, giám đốc doanh nghiệp sử dụng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, in card visit cá nhân chất lượng cao và giá tốt. Vui lòng liên hệ ngay IN GTVT qua hotline: 0835 508 833.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MAI PHƯƠNG

Văn phòng: Phòng 102 Nhà N1 Trường ĐH Giao Thông Vận Tải Hà Nội

Điện thoại: 0243.766.8999

Email: ingtvt@gmail.com