Tester PRO – ” Tester chuyên nghiệp trong Tầm tay !”Tester PRO – Tester chuyên nghiệp trong Tầm tay !

Nói đến phần mềm thường mọi người chỉ nghe đến các Lập trình viên, Developer lập trình ra phần mềm đó mà ít khi người ta nhắc đến các Tester. Ngay cả thế giới cũng vậy và Việt Nam chúng ta cũng không là ngoại lệ. Chỉ vài năm gần đây khi các Công ty Out sourcing tại Việt Nam ta lớn mạnh hơn cùng với các yêu cầu chất lượng khắt khe hơn từ phía Khách hàng, câu chuyện về các Tester mới được nhắc đến nhiều hơn, các cộng đồng những ngươi làm chuyên môn về Test bắt đầu hình thành như TesterVN.com, Testingvn.com hay Tester.vn v.v…

Câu chuyện giữa Developer và Tester trong Project như câu chuyện giữa những tay Guitar và Trống trong cùng một Band. Người ta thường chỉ nhớ đến các Developer hay những tay Guitar Lead mà quên những tay Trống hay Tester giữ nhịp cho bản nhạc, đảm bảo chất lượng và thành công của dự án. Đặc biệt tại Việt Nam ta vai trò của Tester vẫn còn chưa được cọi trong nhiều trong dự án.


Tuy nhiên trên thế giới đã có những chuẩn cụ thể như cứ 5 Developer thì cần có 3 Tester nhằm đảm bảo dự án và chất lượng đầu ra sản phẩm. Và có những chương trình đào tạo chuyên biệt cho các Tester nhằm cung cấp kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết trong công việc.

Từ sự phát triển của Ngành Test và các công ty làm Testing Service tại Việt Nam, cũng như nhu cầu tuyển dụng Tester ngày càng nhiều hơn của các công ty làm chuyên về Test cũng như các công ty Out Sourcing, Chương trình đào tạo Tester PRO ra đời nhằm giải “cơn khát” trong bài toán nhân sự Tester của các này.

Được xây dựng bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm làm việc và quản lý trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm, đến từ các doanh nghiệp phần mềm hàng đầu Việt Nam và đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn Kiểm thử phần mềm Quốc tế ISTQB (hay ISEB) và CSTE của ASQ (Hiệp hội kiểm thử Phần mềm Hoa Kỳ), Tester PRO là chương trình đào tạo Nghề Test chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam định hướng Testing Career và Testing Service.

Chương trình học:

Học liên thông:

– Sau khi tốt nghiệp bằng Tester PRO có thể học tiếp lấy bằng cử nhân đại học CNTT tại TOPICA – ĐH Mở HN hoặc liên thông Đại học nước ngoài như Nilai, Informatics v.v…

 

Học phí: 

– Đóng trọn khóa : 6.5000.000 VNĐ  và được hưởng các chế độ ưu đãi học phí ( nếu có trong thời điểm nhập học)

 

SHAPE YOUR FUTURE
Chúng Tôi không nói về tương lai
Chúng Tôi cùng bạn tạo dựng tương lai