du hoc tay ban nha

Chương trình thực tập hưởng lương tại ESEI khi du học Tây Ban Nha

Trường ESEI International Bussiness School là một trong số ít trường đại học tại Tây Ban Nha có chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn. Hiện tại đã và đang thu hút khá nhiều sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế du học Tây Ban Nha.

Tổng quan về trường ESEI

ESEI International Bussiness School là trường kinh doanh quốc tế chuyên giảng dạy về kinh doanh hàng đầu Tây Ban Nha được thành lập vào năm 1989. Trường có trụ sở chính tại thành phố Barcelona – trung tâm văn hóa, kinh tế vô cùng lớn tại Tây Ban Nha. Với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục phát triển toàn diện, sinh viên sẽ được trải nghiệm kinh doanh thực tế song song với việc rèn luyện bản chất nhằm phát triển tối đa bản thân của mình. Xem thêm “Các trường đào tạo tiếng khi du học Tây Ban Nha

Đến với ESEI International Bussiness School sinh viên sẽ được tham gia vào chương trình vừa thực tập vừa hưởng lương, sinh việc được nâng cao kỹ năng thích nghi với sự phát triển của nền kinh tế, tăng cường tính chủ động và tự lập trước sự thay đổi của xã hội. Sinh viên hoàn toàn có thể tham gia vào thị trường lao động toàn cầu sau khi theo học tại đây.

du hoc tay ban nha

Trường đưa ra nhiều lựa chọn cho các chương trình đại học và sau đại học thích hợp để sinh viên được đào tạo bài  bản về kinh doanh, hay đã tốt nghiệp và mong muốn trau dồi kiến thức trải nghiệm thực tế thì đây là địa điểm lý tưởng. Đặc biệt phải nhắc đến các khóa thực tập tại các công ty nổi tiếng của Tây Ban Nha trên thế giới mà trường đã tạo điều kiện cho sinh viên

Điểm nổi bật của ESEI International Bussiness School

  • Bằng cấp được công nhận trên thế giới và dễ dàng tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp
  • ESEI International Bussiness School hướng đến môi trường cung cấp những gì xã hội đang thiếu
  • Các chương trình cho phép vừa học vừa hưởng lương (mức lương cơ bản 900E/ tháng và bao ăn ở). Đây là một trong số ít trường đại học thực tập được hưởng lương vào bao tiền ăn ở trong suốt quá trình học.
  • Đến với ESEI International Bussiness School là bạn được khám phá vẻ đẹp cổ kính của thành phố Barcelona với nhà thờ, lâu đài,… mang đậm phong cách phục hưng. Bạn không thể bỏ lỡ các chuyến du lịch tới sân vận động Camp Nou của FC Barcelona, thánh đường Sagrada Familia, phố đi bộ La Rambla,… thưởng thức âm nhạc và ẩm thực đường phố, tắm biển trên bãi cát trải dài,…
  • Giữa tháng 8, đầu tháng 9 trước khi nhập học, bạn có thể dành thời gian để cảm nhận kì nghỉ mát tại những địa điểm hot tại Châu Âu. Hiện tại trường đang có những suất học bổng 20% dành cho các bạn sinh viên mà các bạn có thể tham khảo để chinh phục các suất học bổng này nhé.

Đôi nét về chương trình thực tập hưởng lương tại ESEI International Bussiness School

  • Đối tượng được hưởng: sinh viên đại học và một số chương trình thạc sỹ
  • Thời gian thực tập: từ 6 – 52 tuần tùy thuộc vào chương trình học
  • Mức lương nhận được cao nhất có thể lên đến 900Eu/ tháng
  • Công việc: Sinh viên được học tập và tìm hiểu về công việc kinh doanh tại các công ty và các tập đoàn lớn tại Tây Ban Nha trong khối liên kết của trường.
Các trường đào tạo tiếng khi du học Tây Ban Nha
Du học Canada – Đưa đón tại sân bay

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *