du hoc canada

Các trường đào tạo cơ khí hàng đầu khi du học Canada

Canada là một trong những cái nôi của hệ thống giáo dục và là một trong những quốc gia của công nghệ, trong đó không thể không nhắc đến lĩnh vực kỹ thuật. Ngành cơ khí đang nổi lên là một ngành thiếu hụt nhân lực, tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên du học Canada và sinh viên đang theo học tại đây.

du hoc canada

Lợi ích khi theo học ngành cơ khí khi du học Canada

  • Có nhiều khoá học đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn
  • Cơ hội nghề nghiệp tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp
  • Kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn được đảm bảo chuẩn mực
  • Mức thu nhập ổn định, khả năng nhập cư cao hơn so với các ngành khác

Trường đại học Simon Fraser (SFU)

SFU là trường đại học nằm trên bờ biển phía tây của British Columbia, và hoạt động vào năm 1965 với 3 cơ sở chính tại Burnaby, Vancouver và Surrey. Được đánh giá là một trong những trường đại học chất lượng tốt nhất về ngành nghiên cứu, kinh doanh và kỹ thuật tại Canada.

SFU tập trung giảng dạy với các công nghệ tiên tiến như sinh học, vi điện tử, thông tin liên lạc, hệ thống kỹ thuật,…. Các chương trình giảng dạy luôn đổi mới để sinh viên bước vào thế giới công nghệ đầy đổi mới và thách thức.

Trường đại học Manitoba

Là trường đại học công lập đầu tiên của phía tây Canada, trường được liên kết với 50 viên nghiên cứu và xếp thứ 15 trong 50 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Canada.

Với nhiều chương trình học, văn bằng và chứng chỉ, đây được coi là một trong những ngôi trường đi đầu trong kỹ thuật của tỉnh Manitoba với nhiều nghiên cứu đột phá. Trường tập trng nghiên cứu nhiều công nghệ mới cho thị trường lao động, nhiều hoạt động ngoại khoá như thiết kế, xây dựng xe, tàu lượn trong  các cuộc thi quốc tế, SAE, CSME,….

Đại học bách khoa Kwantlen Polytechnic (KPU)

Đại học KPU có bốn cơ sở ngay tại bang British Columbia, trường cung cấp các văn bằng và chứng chỉ với hơn 200 chương trình học, trong đó nổi bật 2 chương trình kỹ thuật:

Chương trình chứng chỉ kỹ thuật là khoá học 1 năm tại KPU được thiết kế giảng dạy chương trình kỹ thuật cốt lõi để chuẩn bị sinh viên cho các khoá kỹ thuật tại UBC và SFU

Chương trình kỹ thuật tám tháng là một chương trình hai học kỳ kỹ thuật dành cho học sinh đã có kiến thức cơ bản và nguyện vọng được chuyển tiếp lấy bằng tại chương trình học kỹ thuật khác.

Đại học MCMaster

Đây là trường đại học kỹ thuật hàng đầu ở Bắc Mỹ và thế giới. Trường thành lập khoa kỹ thuật với cam kết xác định xu hướng mới trong các ngành nghề kỹ thuật. Sinh viên sẽ được tham gia một cộng đồng kỹ thuật toàn cầu với sứ mệnh phát triển trách nhiệm xã hội, trải nghiệm sự đổi mới trong nghiên cứu, giảng dạy của khoa học kỹ thật với kinh phí nghiên cứu cao và chương trình học tập nghiêm ngặt.

Đại học MCGill

Được thành lập trong thời đại cơ khí, trường trở thành top những trường hàng đầu Canada. Các chương trình đều cung cấp nền tảng vững mạnh về toán học, khoa học kỹ thuật, thiết kế, nghiên cứu,… và phát triển kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo cho sinh viên.

Du học Canada – Những ưu đãi từ bang Mantitoba

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *